Crypto Gems

Starly là gì? Đánh giá tiềm năng dự án marketplace đầu tiên cho NFT trên hệ sinh thái Flow


Join Daily AirdropTài nguyên dự án:
– Website: https://starly.io/
– Twitter: https://twitter.com/StarlyNFT
– Telegram: https://t.me/starly_chat
– Discord: https://discord.com/invite/starly
– Nhóm Starly Việt Nam: https://t.me/starlynft_vietnamese

I. Starly là gì?
1. Starly là gì?
Starly là một launchpad và marketplace dành cho các bộ sưu tập NFT. Mục tiêu của dự án là làm cho việc tạo, bán và thu thập NFT trở nên đơn giản nhất có thể cho người dùng.
Sứ mệnh chính của Starly là cung cấp cho mọi người quyền truy cập dễ dàng vào các công cụ để biến tác phẩm của họ thành NFT với những trải nghiệm thú vị và giúp họ có thể kiếm thêm thu nhập.
2. Marketplace hàng đầu trên Flow Blockchain
Flow đã và đang thiết kế các ứng dụng, game và tài sản kỹ thuật số có thông lượng cao, độ trễ thấp. Khả năng sử dụng ở cấp độ giao thức và các tính năng tích hợp giúp dễ dàng mang lại người dùng mới trong khi kiến ​​trúc phi tập trung mới đảm bảo tính bảo mật trên quy mô lớn.
Flow đã chứng minh được khả năng vươn lên mainstream với NBA Top Shot. Dự án tin rằng Flow sẽ là blockchain phù hợp nhất để đạt được sứ mệnh đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt NFT trên toàn thế giới.
II. Sơ lược về các tính năng chính của Starly
1. Dễ dàng tạo bộ sưu tập NFT
STARLY cung cấp công cụ tạo bộ sưu tập hiện đại – trải nghiệm từng bước được hướng dẫn dễ sử dụng như tải hình ảnh hoặc video lên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Kết quả cuối cùng là tạo ra một bộ sưu tập NFT trên marketplace để mua bán trao đổi giữa những người dùng với nhau.
2. Các chiến lược giá đa dạng
Starly đã đưa ra 9 chiến lược đặt giá khác nhau với các tính toán về doanh số và khoản thanh toán tiềm năng để người sáng tạo lựa chọn cho phù hợp với mọi đối tượng và mục tiêu của người sáng tạo.
3. Phân phối các bộ sưu tập NFT gamified
Mỗi bộ sưu tập bao gồm 21 thẻ duy nhất với tổng số phiên bản dẫn đến 10.700 NFT. Mỗi thẻ NFT có một số sê-ri duy nhất. Trong đợt mở bán đầu tiên, thẻ được bán trong các gói niêm phong nên người mua không biết họ sẽ nhận được thẻ gì và số sê-ri nào. Điều này dẫn đến trải nghiệm thú vị, thúc đẩy adrenaline từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.
4. Phần thưởng
Người sáng tạo sẽ tặng thưởng cho những người hâm mộ đã đạt được các dấu mốc cụ thể trong việc thu thập bộ sưu tập của họ.
5. Thị trường thứ cấp
STARLY có một thị trường thứ cấp, nơi những người sưu tập có thể mua, giao dịch và bán thẻ ngang hàng. Người tạo thẻ NFT sẽ nhận được 10% tiền bản quyền trọn đời từ các giao dịch diễn ra tại đây.
6. Giải pháp thanh toán cho thị trường đại chúng
Starly hiển thị giá bằng USD và chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Người dùng sẽ có thể dễ dàng rút tiền mà họ đã kiếm được bằng các giao dịch hoặc giao dịch thu phí NFT trên thị trường thứ cấp.
III. Mối quan hệ giữa Starly và Flow
– Marketplace Starly được xây dựng trên Flow Blockchain.
– Starly là đối tác độc quyền phân phối các mystery box của Flow Fest.
– Starly đã nhận được một khoản tài trợ từ Dapper Labs như là sự công nhận cho những nỗ lực của các nhóm trong việc hỗ trợ cộng đồng blockchain Flow.
– Starly chia sẻ tầm nhìn về việc giới thiệu một tỷ người đầu tiên sử dụng blockchain với các đối tác của họ – đó là Dapper Labs và Blocto.

source

Related Articles

One Comment

  1. Thông tin khá hữu ích! Mình thấy IDO trên BSCS dạo này khá hot. Có thể tham khảo thêm ạh

Back to top button